Thoi Gian Troi Nguyen Si Kha • Rainy Day Memories • 2023


Thoi Gian Troi
là một bài hát của ca sĩ người Việt Nam Nguyễn Si Kha, nằm trong album “Rainy Day Memories” phát hành năm 2023. Bài hát được sáng tác bởi chính Nguyễn Si Kha, với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, cùng ca từ sâu lắng, thể hiện nỗi nhớ thương da diết của một người con xa quê.

Bài hát mở đầu với giai điệu guitar nhẹ nhàng, du dương, dẫn dắt người nghe vào một không gian tĩnh lặng, bình yên. Giọng hát của Nguyễn Si Kha cất lên, da diết, sâu lắng, như đang kể về một câu chuyện tình yêu buồn bã, xa cách.

Lời bài hát như một lời tâm tình của một người con xa quê, nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ của ngày xưa. Anh nhớ về những con đường quen thuộc, những góc phố thân thương, và nhớ về người yêu của mình. Anh muốn được trở về quê hương, để được gặp lại người yêu, để được cùng nhau đi dưới mưa, để được cùng nhau chia sẻ những buồn vui của cuộc sống.

Rainy Day Memories

Thoi Gian Troi là một bài hát trong album Rainy Day Memories của nam ca sĩ nhạc pop Việt Nam Nguyễn Si Kha, phát hành năm 2023. Bài hát được sáng tác bởi chính Nguyễn Si Kha, với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, mang âm hưởng của nhạc pop ballad.

Bài hát kể về nỗi nhớ nhung của một chàng trai dành cho người yêu cũ. Trong những ngày mưa buồn, anh lại nhớ đến những kỉ niệm đẹp đẽ đã qua. Anh nhớ đến những khoảnh khắc bên nhau, những lời yêu thương ngọt ngào, và cả những giây phút cãi vã giận hờn. Anh biết rằng mối tình của họ đã không còn nữa, nhưng anh vẫn không thể quên được người yêu cũ.

Bài hát Thoi Gian Troi đã nhanh chóng trở thành một bản hit, được nhiều khán giả yêu thích. Bài hát đã giúp Nguyễn Si Kha khẳng định được tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt Nam.

Dưới đây là lời bài hát Thoi Gian Troi của Nguyễn Si Kha:

Lời bài hát Thoi Gian Troi

Ngoài kia mưa rơi Nhớ em nhiều hơn bao giờ hết Nhớ nụ cười em Nhớ ánh mắt em Nhớ những lúc bên em

[Chorus] Thời gian trôi Mà em vẫn ở trong tim anh Kỉ niệm xưa Chẳng thể phai mờ

Ngoài kia mưa rơi Nhớ những lời yêu em nói Nhớ những lúc cãi vã Nhưng rồi làm lành Nhớ những khi em giận dỗi

[Chorus] Thời gian trôi Mà em vẫn ở trong tim anh Kỉ niệm xưa Chẳng thể phai mờ

Anh biết Mối tình của chúng ta đã không còn nữa Nhưng anh vẫn không thể quên em Vì em vẫn ở trong tim anh

[Chorus] Thời gian trôi Mà em vẫn ở trong tim anh Kỉ niệm xưa Chẳng thể phai mờ

Thời gian trôi Mà em vẫn ở trong tim anh Kỉ niệm xưa Chẳng thể phai mờ

Bài hát kết thúc với giai điệu guitar réo rắt, da diết, như một nỗi niềm không thể nào quên. Thoi Gian Troi là một bài hát buồn, nhưng lại rất đẹp. Nó là một bài hát về nỗi nhớ thương, về tình yêu, và về những kỉ niệm đẹp đẽ của ngày xưa.

Bài hát đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn. Nó được đánh giá là một trong những bài hát hay nhất của Nguyễn Si Kha, và là một trong những bài hát hay nhất của dòng nhạc Pop Ballad Việt Nam trong những năm gần đây.